ไอโอนิกส์ เอ๊กซ์เพรส

ในสถานการณ์ที่ตลาดกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ธุรกิจต้องปรับตัวเพื่อเติบโตให้ทันตลาดและความต้องการของลูกค้า การหมุนเวียนสินค้าที่รวดเร็วและมีความน่าเชื่อถือจึงเป็นสิ่งสำคัญของผู้ประกอบธุรกิจ เราจึงมีการปรับปรุงการบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจ

IONIC EXPRESS เป็นอีกหนึ่งบริการที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจในการขนส่งพัสดุเร่งด่วนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน โดยใช้เวลาในการขนส่งเพียงแค่ 3 วัน บริการถึงมือ ทั้งฝั่งผู้ส่งและผู้รับ โดยธุรกิจไม่ต้องกังวลใจในการขนส่ง และได้รับความสะดวกสบายอีกด้วย อีกหนึ่งบริการใหม่ที่จะทำให้ธุรกิจสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและสร้างจุดแข็งในตลาดได้อย่างชัดเจน IONIC EXPRESS พร้อมให้บริการแล้วสำหรับจุดหมายปลายทาง พม่า-ลาว-กัมพูชา

ร้องเรียนหรือเสนอแนะมาที่เรา

คำถามที่พบบ่อย

ขนส่งโดยทางเรือ
–     ระยะเวลา 3-5 วัน สำหรับประเทศในโซนอาเซียน
–     ระยะเวลา 5-15 วัน สำหรับประเทศในโซนเอเชีย
–     ระยะเวลา 25-35 วัน สำหรับประเทศโซนยุโรปและอเมริกา

ขนส่งโดยเครื่องบิน
–     ภายใน 1 วัน สำหรับประเทศในโซนเอเชีย
–     ภายใน 2-3 วัน สำหรับประเทศในโซนยุโรปและอเมริกา

ขนส่งโดยทางรถไปประเทศเพื่อนบ้าน
–     ระยะเวลา 3-5 วันสำหรับ พม่า ลาว และกัมพูชา

–    ทาง Website,
–    Line
–    E-Mail: marketing@ioniclogistics.com
–    Call: 02-717 2591

–    รับประกันสินค้าสูงสุด 5,000,000 บาท (เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)

Safe & Secure

You benefit from our experience in delivering effective solutions to the complex global supply chains of some of the world’s biggest corporations.

Fast Delivery

You benefit from every innovation, whether it involves a simple extension to our Air and Ocean Freight products, whether it means a development in warehousing.

24/7 Support

All of which explains why you’ll find the team of outstanding support at TransCargo ready to apply their passion for solutions in support of your business.